About Us

INTRODUCTION:

  • LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN:

Công ty Cổ phần Xây dựng DILEC là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, được thành lập năm 2009. Mã số doanh nghiệp số: 0103680004, do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 31/03/2009 (thay đổi lần 2 ngày 02/12/2016). Với đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, các cán bộ giỏi chuyên môn, DILEC hoạt động trong nhiều lĩnh vực xây dựng:  Khảo sát, tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, thi công xây lắp các dự án hạ tầng  kỹ thuật, xử lý môi trường, xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông…

  • MỤC TIÊU, CHÍNH SÁCH

CHẤT LƯỢNG: DILEC không ngừng sáng tạo, cải tiến với mục tiêu là đạt hiệu quả tối ưu, tiêu chuẩn chất lượng cao nhất cho các sản phẩm, dịch vụ. Phương châm hoạt động: “Chất lượng sản phẩm gắn liền với uy tín thương hiệu”.

ĐỐI TÁC TIN CẬY: Khả năng điều hành và quản lý tốt, cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ sư dày dạn kinh nghiệm là ưu thế giúp DILEC nâng cao chất lượng, tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện công việc, cho phép Dilec tập trung vào những gì “tối ưu nhất cho dự án”. Mang lại sự hài lòng và trở thành đối tác tin cậy cho khách hàng là tôn chỉ hoạt động xuyên suốt của Dilec.

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG: Đối với Dilec, phát triển bền vững có nghĩa là nhắm vào sự cân bằng trong mô hình phát triển giữa lợi nhuận kinh tế và tác động về mặt môi trường và xã hội của các hoạt động kinh doanh.